Jisoo BlackPink

คอนเฟิร์ม “Jisoo BLACKPINK” รับบทนำใน Snowdrop

แฟนคลับของ “จีซู BlackPink” เตรียมเฮ เพราะมีรายงานข่าวออกมาว่าสาวจีซูจะได้ขึ้นแทนเป็นนางเอกครั้งแรกในซีรีส์เรื่องใหม่ “Snowdrop” ซึ่งจะออกอากาศทางสถานี JTBC โดยทาง YG Entertainment ได้ออกมายืนยันแล้วว่า จีซู เข้าแคสต์งานเรื่อง Snowdrop และจะมีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ชมกันในปี 2021 โดยในวันนี้เราจะพาไปย้อนดูผลงานการแสดงที่ผ่านมาของ “Jisoo BlackPink” จะมีผลงานอะไรกันบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

  • โปรดิวเซอร์หน้าใส หัวใจกุ๊กกิ๊ก – 2015
Jisoo BlackPink

สาวจีซูยังเป็นนักแสดงรับเชิญทางช่องเคบีเอส 2 ในละครเรื่อง The Producers (โปรดิวเซอร์หน้าใส หัวใจกุ๊กกิ๊ก) ร่วมกับ พัก ซันดารา (อดีตสมาชิกวง 2NE1) และ คัง ซึงยุน (สมาชิกวง Winner)

ซีรีส์ โปรดิวเซอร์หน้าใส หัวใจกุ๊กกิ๊ก (The Producer) เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ วาไรตี้ บันเทิงที่จะเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นในวงการโทรทัศน์ทัคเยจิน (Tak Ye-Jin) (รับบทโดย กงฮโยจิน) PD ที่มีประสบการณ์ทำงานมา 10 ปีในวงการบันเทิงสาว เท่ หยิ่ง และไม่เคยปิดบังความรู้สึกคิดยังไงพูดอย่างนั้น แพ็คซึงชัน (รับบทโดย คิมซูฮยอน) PD น้องใหม่ ซึ่งเรียนจบทางด้านกฎหมายจากมหาวิทยาลัยชื่อดัง และพ่อแม่ต้องการให้เป็นอัยการแต่กลับผันตัวมาทำงานด้านโปรดิวเซอร์เพราะเรื่องความรักและผู้หญิง ซินดี้ (รับบทโดย ไอยู) นักร้องซูเปอร์สตาร์ ซึ่งกว่าจะมาเป็นนักร้องชื่อดังเธอต้องเป็นเด็กฝึกหัดมาตั้งแต่อายุ 13 ปี แม้จะเป็นสาวน้อยหน้าใส แต่กลับได้ฉายาว่า เจ้าหญิงน้ำแข็ง เพราะใบหน้าที่ไร้ความรู้สึกของเธอ และการควบคุมอารมณ์ได้อย่างดี ราจุนโม (รับบทโดย ชาแทฮยอน) PD รุ่นใหญ่ซึ่งมีประสบการณ์ทำงานมา 10 ปีในวงการบันเทิง เขามีรายการอยู่มากมาย แต่ไม่มีผลงานที่สร้างชื่อเลยสักชิ้น

ซีรีส์เกาหลี โปรดิวเซอร์หน้าใส หัวใจกุ๊กกิ๊ก (The Producer) ซีรีส์เรื่องนี้นอกจากจะถ่ายทอดเรื่องราวเบื้องหลังของวงการเกาหลีแล้ว ยังเป็นการรวมตัวของนักแสดง และนักร้องแถวหน้าของเกาหลี รวมไปถึงสาวจีซูอีกด้วย

  • อาธดัล สงครามสยบบัลลังก์ – 2019
Jisoo BlackPink

กำลังเข้มข้นและน่าติดตามแบบสุดๆ สำหรับซีรีส์เกาหลีฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุดของ Netflix อย่าง Arthdal Chronicles กับการห้ำหั่นเพื่อแย่งชิงอำนาจ และการเอาชีวิตรอดของเผ่าพันธุ์ต่างๆ ซึ่งนอกจากจะได้นักแสดงนำระดับท็อปอย่าง ซงจุงกิ, จางดงกอน, คิมจีวอน และ คิมอ๊กบิน มาสร้างสีสันแล้ว ในอีพี 7 ที่ฉายไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (22 มิถุนายน 2562) ก็มีเซอร์ไพรส์ที่ทำให้ทุกคนตาค้าง กับการปรากฏตัวของ จีซู หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปที่มาแรงที่สุดอย่าง BLACKPIN ต้องขอบอกว่าการโผล่เข้ามาในซีนหนึ่งใน Arthdal Chronicles ของ จีซู ครั้งนี้ห้ามกระพริบตาโดยเด็ดขาด เพราะเราจะเห็นเธอเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น โดยนักร้องสาวหน้าหวานรับบทเป็นหญิงสาวคนรักของเด็กหนุ่มอีกึตผู้เป็นแฝดของ อึนซอม พระเอกของเรื่อง (ทั้ง 2 บทบาทรับบทโดย ซงจุงกิ) ซึ่ง ทากน (รับบทโดย จางดงกอน) และ แทอารา (รับบทโดย คิมอ๊กบิน) แอบเก็บมาเลี้ยงเอาไว้ อีกทั้งในฉากดังกล่าวยังมีความฟินจิกหมอนเล็กๆ เพราะ จีซู กับ ซงจุงกิ ต้องสวมกอดกันอย่างใกล้ชิดอีกด้วย Arthdal Chronicles เป็นซีรีส์ที่เกี่ยวกับการกำเนิดของอารยธรรมและรัฐชาติในยุคอันไกลโพ้น ถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ความขัดแย้ง และความปรองดองของวีรบุรุษในตำนาน ณ เมืองอาธ (Arth) โดยมี อึนซอม (ซงจุงกิ) ชายหนุ่มเลือดร้อนผู้ต่อสู้เพื่อเผาพันธุ์ของตัวเอง แม้จะมีรูปลักษณ์ที่ดูใสซื่อ แต่สัญชาตญาณแห่งการปกป้องของเขานั้นกลับแข็งแกร่ง ทำให้เขาไม่เคยลังเลที่จะจู่โจมศัตรูอย่างโหดร้าย ขณะที่ทากน (จางดงกอน) บุตรแห่งซานุง หัวหน้าเผ่าแซนยอก ผู้มีรูปโฉมงดงามและเปี่ยมล้นไปด้วยพรสวรรค์ ทว่าทากน กลับอันตรายนัก เมื่อเขามักเก็บงำความรู้สึกไว้เสมอ โดยที่ไม่เคยมีใครรู้เลยว่าเมื่อใดที่เขาจะระเบิดโทษะออกมา

ขณะเดียวกัน ข้างกายของอึนซอมและทากน คือ ทันยา (คิมจีวอน) และ แทอารา (คิมอ๊กบิน) ทันยาเป็นทายาทแห่งมารดาของเผ่าวาฮัน ผู้ระลึกได้ว่าชะตาของเธอต้องปกป้องเผ่าพันธุ์จากเผ่าอื่นอันทรงพลัง ขณะที่แทอารา หญิงที่งดงามที่สุดแห่งอาธดัลกลับกระหายซึ่งอำนาจ

  • Snowdrop – 2021
Jisoo BlackPink

ไอดอลสาว จีซู BLACKPINK เตรียมท้าทายเส้นทางในสายการแสดง ด้วยการขึ้นแท่นรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ซึ่งเป็นผลงานจากทีมผู้สร้างซีรีส์อันโด่งดัง SKY Castleเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 18 สิงหาคม สำนักข่าว MyDaily ได้เปิดเผยรายงานข่าวว่า จีซู BLACKPINK จะรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Snowdrop’ ซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างการเจรจาลงจอทางช่อง JTBC

หลังจากที่รายงานข่าวเผยแพร่ออกมาเพียงไม่นาน แหล่งข่าวจาก YG Entertainment ก็ได้ออกมายืนยันว่า “เป็นความจริงที่ “จีซู” จะแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ “Snowdrop” ผลงานของ นักเขียนบทยูฮยอนมี ร่วมกับ ผู้กำกับโจฮยอนทักในส่วนของนักแสดงชายหลักที่จะมาประกบคู่กับจีซูสาวสวยนั้น เราได้ข่าวมาแววๆจากช่องทางทวีตเกี่ยวกับ อันฮโยซอบ (พระเอกดาวรุ่งหุ่นนายแบบ) และ พัคซอจุน (หรือพัคเซรอยเถ้าแก่สุดเท่จากเรื่อง Itaewon Class ที่เคยทำให้สาวๆกรี๊ดกันมาแล้ว) อาจจะเป็น2หนุ่มนี้หรือคนใดคนนึงมารับบทบาทประกบคู่เธอก็เป็นได้ จะเป็นจริงตามข่าวลือนั้นหรือไม่เราจะต้องมารอลุ้นกันอีกทีนะคะ เอาเป็นว่าฮอตทั้งคู่เลยจริง ๆ ค่ะ

เป็นงานไรกันบ้างคะ กับผลงานการแสดงที่ผ่านมาของ “จีซู BlackPink” ถึงแม้ว่าในแต่ละเรื่อง สาวจีซูจะเป็นนักแสดงรับเชิญเท่านั้น แต่การปรากฏตัวเพียงไม่กี่นาที ก็สามารถดึงดูดสายผู้ชมไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เช่นเดียวกับซีรีส์เรื่อง Arthdal Chronicles กับการแสดงที่ไม่บทพูดเลยสักคำ ต้องใช้การสื่ออารมณ์เพียงเท่านั้น โดยสาวจีซูได้แสดงคู่กับพระเอกหนุ่ม ซงจุงกิ ที่บอกเลยว่าฟินสุด ๆ เพราะ จีซู กับ ซงจุงกิ ต้องสวมกอดกันอย่างใกล้ชิดอีกด้วย จนทำให้สาวจีซูขึ้นแฮชแทก #JisooOn Arthdal Chronicles ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยและทั่วโลกทันที แต่ในปี 2021 แฟนคลับเตรียมรับชมกับบทบาทใหม่ของ “Jisoo BlackPink” ที่ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเรื่องแรกในซีรีส์ “Snowdrop” ที่บอกได้เลยว่าแฟนคลับห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

บทความแนะนำ